Sản phẩm khô

Bánh Tráng Chả Giò Tròn

Đặc trưng
  • Thương hiệu: Renso Foods
  • Mã sản phẩm: RRP-04
  • Kích thước: 22cm
  • Khối lượng tịnh: 340g
  • Số lượng: 44 túi/thùng
  • Chứng nhận: FDA FOOD, HACCP, ISO 2022

 

1. Lấy một miếng bánh tráng nhúng vào nước 05 giây và đặt trên 1 cái dĩa phẳng.

2. Đặt thịt, hải sản, nấm, bún sợi nhỏ… (đã cắt nhỏ) vào trên bánh tráng (đã nhúng nước) rồi cuộn tròn, xếp gọn 2 đầu bánh vào trong khi cuốn tròn.

3. Cho cuộn chả giò vào dầu ăn đun sôi trong khoảng 3 đến 4 phút (nhỏ lửa bếp lại ngay sau khi cho chả giò vào dầu ăn đun sôi), khi cuộn chả giò bắt đầu hơi vàng thì xoay đảo mặt và khi thấy cuộn chả giò vàng đều thì gắp ra để trên giấy thấm dầu.

4. Lưu ý: Nên ăn chả giò khi còn nóng sẽ giòn và hương vị thơm ngon.

– Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

– Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

0 0 votes
Đánh giá sao
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments